Cách chọn latex chuẩn để đạt hiệu quả giảm eo cao nhất!

Cách chọn latex chuẩn để đạt hiệu quả giảm eo cao nhất:

Rất nhiều chị em hiện nay khi thử gen đều không biết chọn cho mình 1 chiếc latex phù hợp và hiệu quả trong chế độ giảm eo giảm cân của mình thì ngay sau đây dung nhi sẽ bật mí cho các bạn 1 bí quyết để chọn 1 chiếc gen latex phù hợp mà lại đạt hiệu quả cao nhé

Khi chọn latex nếu chiếc gen bụng ta áp sát 2 đầu lại với nhau (không dùng sức kéo nhé) mà chúng cách nhau một khoảng từ 3 đến 5 cm => lúc ta mặc lên sẽ bị rộng đó các chị em ạ và chiếc gen bụng đó nếu chúng ta mặc thì hiệu quả giảm eo sẽ không cao . Khi mặc lên cảm giác khá là thoải mái, phần sau của lưng sẽ bị nhăn nheo do độ ép sát ng không cao.

Chính vì vậy nếu chọn theo đúng chuẩn 1 chiếc latex để dùng hiệu quả theo liệu trình giảm eo thì em khuyên các chị chọn 1 chiếc gen latex mà khoảng cách khi áp vào cơ thể cách nhau khoảng 2 đầuu chiếc gen latex phải cách khoảng từ 7 đến 13 cm . Khi mặc lên các chị phải dùng sức thật mạnh để mặc được . Điều này thì rất khó khăn với các chị mới dùng và mặc lần đầu nhưng khi quen rồi thì sẽ cảm thấy rất dễ chịu . Ngoài ra trên chiếc gen latex sẽ có những thanh định hình chất liệu bằng thép dẻo mặc lên sẽ định hình được vòng eo theo chuẩn form và hiệu quả khi mặc sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều trong vòng 2 đến 4 tuần đã giảm được số đo vòng eo đáng kể .
Chúc các chị em thành công

Bài viết liên quan

Hotline bán hàng (24/7) 0372.45.47.48

Gọi ngay